Bật mí cách làm hết tàn nhang nhanh nhất sau 60 phút

Tại sao Laser Spectra Elos lại là cách làm hết tàn nhang nhanh nhất?

Tàn nhang xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng sự xuất hiện của tàn nhang đã báo hiệu da bị nhiễm các hắc sắc tố melanin và để khắc phục được điều này thì các cách tự nhiên tuy có tác dụng trên bề mặt hiệu quả nhưng lại không giúp xử lý nguyên nhân gây tàn nhang. Và công nghệ Laser Spectra Elos đã làm được điều này.

cach-lam-het-tan-nhang-nhanh-nhat

Công nghệ Laser Spectra Elos làm hết tàn nhang nhanh nhất chỉ sau 60 phút điều trị

Có thể nói, đây là cách làm hết tàn nhang nhanh nhất hiện nay, là một bước tiến vượt trội của ngành thẩm mỹ. Sự kết hợp hai trong một của công nghệ Laser Spectra với bước sóng cực lớn, tác động sâu, phá vỡ liên kết melanin và công nghệ Elos với năng lượng và ánh sáng chiếu sâu lớp biểu bì, bắn phá những hắc sắc tố và những vết tàn nhang ra khỏi bề mặt da và đào thải ra ngoài.

Quá trình thực hiện chỉ cần khoảng 60 phút, và với những tác động của công nghệ này, những vết tàn nhang sẽ không còn cơ hội xuất hiện. Chúng ta chỉ cần thực hiện một lần mà không cần phải mất công với những cách trị tàn nhanh dân gian như trước.

Điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra Elos ở đâu?

Hiện nay, không nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ này vào việc điều trị tàn nhang. Tại Hà Nội, chúng ta có thể đến với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được trải nghiệm dịch vụ này.

Với những ưu điểm vượt trội như:

  • Cho kết quả nhanh chóng sau 60 phút điều trị
  • An toàn cho da
  • Không gây tác dụng phụ
  • Không mất thời gian nghĩ dưỡng
  • Không ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm việc
cach-lam-het-tan-nhang-nhanh-nhat

Kết quả trị tàn nhang bằng công nghệ laser spectra elos

Laser Spectra Elos thực sự là cách làm hết tàn nhang nhanh nhất giúp chúng ta sớm lấy lại được vẻ đẹp mịn màng cho làn da. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh sau điều trị bằng công nghệ này để có thêm động lực, nhanh chóng “thổi bay” những dấu vết xấu xí trên khuôn mặt.

[related_post themes="flat" id="6384"]
Danh mục