Bật mí cách trị tàn nhang di truyền

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là một bệnh về da, dưới biểu hiện là những vết chấm nâu lốm đốm trên da. Tàn nhang có tính di truyền theo gen trội. Nếu gia đình bạn có người bị tàn nhang thì rất có thể, thế hệ tiếp theo cũng sẽ gặp vấn đề về da do các nốt tàn nhang gây nên.

Có nhiều phương pháp khác nhau để trị tàn nhang, tuy nhiên với những người bị tàn nhang do yếu tố di truyền thì việc sử dụng các bí quyết dân gian sẽ không đem lại hiệu quả tối ưu.  Cách tốt nhất để xóa tan nỗi lo tàn nhang do di truyền là sử dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất nhằm diệt trừ tận gốc các yếu tố gây nên tàn nhang. Một trong những công nghệ được nhiều người tin tưởng, đó chính là công nghệ Trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos.

Tìm hiểu thêm: Điều trị tàn nhang từ cà tím

Tại sao nên chọn Laser Spectra – Elos để trị tàn nhang di truyền?

Laser Spectra – Elos được đánh giá là công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay trong việc trị tàn nhang. Đặc biệt, sự kết hợp “hai trong một” của công nghệ này chính là yếu tố giúp triệt tận gốc những yếu tố gây nên tàn nhang và vấn đề tàn nhang do di truyền sẽ được xử lý một cách triệt để nhất.

Không chỉ trị tàn nhang do di truyền một cách dứt điểm chỉ bằng một lần duy nhất, công nghệ Laser Spectra –  Elos còn có tác dụng trẻ hoá da giúp cho bạn có một làn da mịn màng, trắng sáng sau điều trị.

tri tan nhang do di truyen bang cong nghe Laser Spec-Elos

 

Laser Spectra – Elos là công nghệ trị tàn nhang do di truyền hiện đại, an toàn nhất hiện nay

Cách thức điều trị tàn nhang di truyền bằng công nghệ Laser Spectra – Elos:

Đầu tiên, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ phải sử dụng công nghệ Laser Spectra có bước sóng lớn, những tia laser sẽ được phát ra dưới dạng hình nón, tập trung và liên tục xuyên sâu vào dưới lớp da bị tàn nhang giúp tiêu diệt các tế bào melanocyte gây ra tàn nhang. Những sắc tố gây tàn nhang bị phá hủy sẽ được đào thải trực tiếp trên bề mặt da và đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Sau khi Laser Spectra đã phá hủy tận sâu những yếu tố gây tàn nhang trong da thì công nghệ Elos sẽ phối hợp để mang đến kết quả hoàn hảo nhất. Elos sẽ xử lý những sắc tố gây tàn nhang tại lớp biểu bì của da một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho da nhờ sử dụng  ánh sáng IPL (Intense Pulse Light) và sóng RF lưỡng cực .

tri tan nhang do di truyen bang cong nghe laser Spec - Elos

Sự phối hợp của Laser Spectra và Elos sẽ giúp trị tàn nhang do di truyền một cách triệt để nhất

Chính sự kết hợp công nghệ “hai trong một” giúp triệt tận gốc yếu tố gây tàn nhang và là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai bị tàn nhang do di truyền vì chỉ cần một lần điều trị duy nhất, công nghệ Laser Spectra – Elos sẽ khiến cho tàn nhang hoàn toàn “biến mất” vĩnh viễn.

Trị tàn nhang di truyền bằng công nghệ Laser Spectra – Elos ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ sử dụng những công nghệ khác nhau trong việc điều trị tàn nhang. Tuy nhiên, riêng với công nghệ Laser Spectra – Elos, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy ở Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê  – nơi luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

tri tan nhang do di truyen bang cong nghe Laser Spec-Elos 3

Tàn nhang do di truyền không còn là nỗi lo khi có công nghệ Laser Spectra – Elos

Hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn cho mình địa chỉ làm đẹp thực sự uy tín, chất lượng và tận hưởng cuộc sống với phong thái thoải mái, tự tin nhất!

 

 

[related_post themes="flat" id="5694"]
Danh mục