Cách điều trị tàn nhang lâu năm

Trả lời

Trước tiên, xin cảm ơn bác Nhung đã gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về cách điều trị tàn nhang lâu năm của bác như sau:

Tàn nhang lâu năm là như thế nào?

Tàn nhang được hình thành do quá trình tăng sinh quá mức các hắc sắc tố melanin trên da. Thời gian mới xuất hiện, tàn nhang thường biểu hiện là những vết đốm nhỏ màu nâu hoặc đậm màu hơn, tuy nhiên, sau một thời gian nếu không được điều trị thì các vết tàn nhang sẽ ngày một nhiều hơn, đậm màu hơn, dày đặc hơn.

cach-dieu-tri-tan-nhang-lau-nam

Tàn nhang dày đặc đậm màu là dấu hiệu tàn nhang lâu năm

Trường hợp của bác Nhung ở trên, tình trạng tàn nhang cũng xuất hiện khá lâu, đã 10 năm nay. Vì thế, chân tàn nhang đã ăn sâu vào lớp da, vì thế cần phải loại bỏ được các chân này, phá tan các liên kết melanin dưới da để xử lý tình trạng này.

Cách điều trị tàn nhang lâu năm?

Với tàn nhang lâu năm, thì cách điều trị bằng các giải pháp làm mờ vết trên bề mặt da như sử dụng các loại hoa trái từ thiên nhiên hay dùng mỹ phẩm đã không còn hiệu quả, vì thế cách điều trị tàn nhang lâu năm chỉ có thể áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Hiện nay, với tình trạng của bác Nhung, chúng ta có thể sử dụng phương pháp Laser Spectra Elos để điều trị. Công nghệ này hiểu đơn giản là sự kết hợp đồng thời của hai công nghệ thẩm mỹ da: Laser Spectra và Elos.

cach-dieu-tri-tan-nhang-lau-nam

Trị tàn nhang lâu năm phải sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Laser Spectra có bước sóng 1064nm, có năng lượng tập trung, rất mạnh, có khả năng phá vỡ các hắc sắc tố. Sóng này sẽ đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì nhằm hấp thu và phá hủy các sắc tố melanin, phá vỡ cấu trúc tàn nhang và loại bỏ triệt để chân tàn nhang ra ngoài theo đường bạch huyết.

Elos là công nghệ sử dụng  ánh sáng IPL (Intense Pulse Light) và sóng RF lưỡng cực (Bipolar Radio Frequency), tiêu diệt các sắc tố tại lớp biểu bì, đồng thời phục hồi và trẻ hóa làn da, kích thích quá trình sản sinh collagen, giúp da nhanh hồi phục.

Với cách điều trị tàn nhang lâu năm bằng công nghệ hiện đại này, chúng ta có thể tin tưởng trị được các vết tàn nhang cứng đầu nhất và có thể yên tâm trị hết được tàn nhang. Tuy nhiên, nếu tình trạng tàn nhang lâu năm dày đặc và đậm màu thì liệu trình điều trị sẽ phải mất thời gian hơn so với những người mới bị tàn nhang.

cach-dieu-tri-tan-nhang-lau-nam

Kết quả điều trị tàn nhang lâu năm tại Dr.Hải Lê

Trường hợp của bác Nhung có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được các bác sĩ thăm khám và trực tiếp tư vấn.

 Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0169.26.36.999

Website: http://trinamtannhang.vn/ http://xoatannhang.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

ZaloPage: http://page.zaloapp.com/thammydrhaile

[related_post themes="flat" id="6406"]
Danh mục