Cách làm mờ tàn nhang nhanh nhất hiện nay

Những cách làm mờ tàn nhang bằng tự nhiên tuy tiết kiệm chi phí nhưng chúng tốn rất nhiều thời gian mà cho hiệu quả không cao với những trường hợp bị nặng, tàn nhang xuất hiện khắp mặt với kích thước lớn. Và tàn nhang vẫn có thể quay trở lại do không điều trị được tận gốc. Để xóa tàn nhang dứt điểm chị em nên tham khảo cách làm mờ tàn nhang nhanh nhất bằng công nghệ thẩm mỹ.

xóa tàn nhang dứt điểm bằng công nghệ thẩm mỹ

xóa tàn nhang dứt điểm bằng công nghệ thẩm mỹ

Cách làm mờ tàn nhang nhanh nhất hiện nay?

Công nghệ Laser Spectra – elos là hệ thống hai công nghệ cao từ Hoa Kỳ, phối hợp các bước sóng Laser với năng lượng khác nhau giúp xóa tàn nhang hiệu quả cao và nhanh nhất hiện nay. Elos tác động vào lớp biểu bì, còn Laser Spectra tác động tiêu diệt các Melanocyte – mầm mống của tàn nhang:

  • Elos là công nghệ sử dụng  ánh sáng IPL (Intense Pulse Light) và sóng RF lưỡng cực (Bipolar Radio Frequency). Đây là công nghệ đầu tiên và duy nhất hiện nay sử dụng nguồn năng lượng kết hợp một cách hiệu quả và nhẹ nhàng để tiêu diệt các sắc tố tại lớp biểu bì, đồng thời phục hồi và trẻ hóa làn da của bạn. Elos có có hệ thống đo trở kháng của da cho phép đưa ra một năng lượng tập trung hiệu quả an toàn nhất cho vùng da cần điều trị.
Công nghệ Elos tiêu diệt các hắc sắc tố tại lớp biểu bì

Công nghệ Elos tiêu diệt các hắc sắc tố tại lớp biểu bì

  • Laser Spectra có bước sóng 1064nm, có năng lượng tập trung và rất mạnh xuyên sau tới tế bào gốc, có tác dụng chọn lọc trên các sắc tố nên không làm tổn thương các tế bào khác.
Công nghệ Laser Spectra tác động sâu vào tế bào gốc

Công nghệ Laser Spectra tác động sâu vào tế bào gốc

Sau khi điều trị các nốt tàn nhang hấp thụ năng lượng của ánh sáng Elos và tia Laser Spectra khiến các nốt tàn nhang vỡ nứt và co lại, một số thì bị bong ra sau vài ngày, số còn lại được hệ thống bạch cầu cơ thể tới thu dọn.

Với cách làm mờ tàn nhang nhanh nhất hiện nay Laser Spectra – Elos, chỉ sau 1 lần điều trị trong khoảng 45 – 60 phút sẽ xóa sạch tàn nhang.Và 7 ngày sau bạn sẽ thấy làn da của mình sẽ không còn dấu vết của tàn nhang, không để lại di chứng (như sẹo xấu…) trên khuôn mặt hay với cơ thể.

Không chỉ vậy sự kết hợp này còn kích thích sản sinh estrogen, hỗ trợ trẻ hóa da từ bên trong. Da bạn sau khi điều trị không chỉ sạch tàn nhang mà còn trắng hơn, mịn màng, tươi trẻ hơn trước.

Để biết rõ hơn về cách làm mờ tàn nhang nhanh nhất Laser Spectra – Elos hãy liên hệ trực tiếp tới:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Hotline: 1900.555.555

Địa chỉ : Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội – Cơ sở 2: 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

[related_post themes="flat" id="6321"]
Danh mục