Cách trị nám tàn nhang nhanh nhất

Nám, tàn nhang là vấn đề về da khá phổ biến ở phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là những người ở độ tuổi trên 25. Tuy vấn đề này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây ra những ảnh hưởng không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Có không ít chị em đã phải tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian để điều trị nhưng hiệu quả không cao, thậm chí nam, tàn nhang còn dễ quay trở lại và phát triển mạnh hơn. Vậy đâu là cách trị nám tàn nhang nhanh nhất mà hiệu quả lại cao?

Cách trị nám, tàn nhang nhanh nhất hiện nay là gì?

Cách trị nám, tàn nhang nhanh nhất hiện nay là gì?

Cách trị nám, tàn nhang nhanh nhất hiện nay?

Muốn chữa nám, tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả dứt điểm thì cách tốt nhất chính là tác động trực tiếp tới các sắc tố gây nám, tàn nhang và loại bỏ chúng một cách nhẹ nhàng, sao cho không gây hư tổn tới các vùng da xung quanh. Ngoài ra còn phải tái tạo, phục hồi và làm đẹp da nhanh nhất nhờ bổ sung các dưỡng chất kịp thời.

Cần tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây nám, tàn nhang

Cần tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây nám, tàn nhang

Hiện nay, công nghệ Laser đã và đang được áp dụng điều trị. Được đánh giá là cách trị nám, tàn nhang nhanh nhất và dứt điểm.

Khi kết hợp với nhiều công nghệ làm đẹp khác: Công nghệ Laser Toning, công nghệ Laser Q – Switched, công nghệ Laser New Tech, công nghệ Laser Revlite… và đặc biệt là công nghệ Laser Spectra,  ngoài việc làm bong lớp biểu bì bên ngoài còn góp phần cải thiện chất collagen và elastine của da, giúp da săn chắc, giảm các nếp nhăn và sẹo, loại bỏ các sắc tố gây nám, kích thích và giúp các tế bào mô da khỏe mạnh tăng sinh.

Công nghệ thẩm mỹ là cách trị nám, tàn nhang nhanh nhất

  • Sau khi các bác sĩ và chuyên viên thăm khám, soi da, xác định mức độ thương tổn của da.
  • Sau đó bác sĩ tiến hành làm sạch da.
  • Tiến hành điều trị bằng công nghệ Laser Spectra trong khoảng 45 – 60 phút. Tùy vào tình trạng da mà bác sĩ sẽ chọn bước sóng, tần suất khác nhau sao cho phù hợp nhất.
  • Dưỡng da bằng các loại tinh dầu, kem dưỡng.

Liệu trình điều trị đơn giản và nhanh chóng, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả điều trị vượt trội hơn

Công nghệ Laser là cách trị nám, tàn nhang nhanh nhất

Công nghệ Laser là cách trị nám, tàn nhang nhanh nhất

Sau một liệu trình bạn có thể hoàn toàn lấy lại được làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết, không còn hiện tượng nám, tàn nhang, đặc biệt Laser Spectra không làm ảnh hưởng đến các vùng tế bào da xung quanh, còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa, làm đẹp da hiệu quả.

[related_post themes="flat" id="6224"]
Danh mục