Cách trị tàn nhang tận gốc – Bí mật nằm ở tên gọi Laser Spectra Elos

Laser Spectra Elos là gì?

Laser Spectra Elos là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu hiện nay, có khả năng trị tàn nhang tận gốc một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tên gọi này là sự kết hợp của hai công nghệ: Laser Spectra sử dụng bước sóng lớn lên tới 1064nm, có khả năng xuyên sâu vào lớp da, tìm đến những vùng có các hắc sắc tố gây tàn nhang phá vỡ các tế bào melanin nhằm diệt tận gốc nguyên nhân gây tàn nhang.

cach-tri-tan-nhang-tan-goc

Công nghệ Laser Spectra Elos chính là cách trị tàn nhang tận gốc hiệu quả hiện nay

Elos là công nghệ sử dụng ánh sáng IPL (Intense Pulse Light) và sóng RF lưỡng cực (Bipolar Radio Frequency) tiêu diệt các sắc tố tại lớp biểu bì, đồng thời kích thích quá trình sản sinh collagen cho vùng da, phục hồi và làm trẻ hóa da.
Có thể nói, sự kết hợp “2 trong 1” của công nghệ này đã tạo ra cách trị tàn nhang tận gốc hoàn hảo. Không chỉ xử lý hết những vết tàn nhang đang hiển hiện trên bề mặt da mà len lỏi tận sâu trong da, phá hủy hoàn toàn các liên kết melanin gây tàn nhang. Vì thế, tàn nhang sẽ không còn cơ hội xuất hiện trở lại.

Cách trị tàn nhang tận gốc bằng Laser Spectra Elos

Để thực hiện trị tàn nhang tận gốc bằng Laser Spectra Elos, các bác sĩ sẽ thực hiện quy trình sau:
– Thăm khám và soi da để đánh giá tình trạng tàn nhang hiện tại.
– Làm sạch vùng da cần điều trị, sát khuẩn để quá trình hấp thụ các bước sóng đạt hiệu quả cao hơn.
– Thực hiện bôi tê trước khoảng 30 phút để thuốc tê được ngấm đều, người làm không còn thấy cảm giác đau, rát.
– Sử dụng máy Laser Spectra để điều trị tàn nhang. Lựa chọn mức năng lượng phù hợp với tình trạng tàn nhang thực tế của mỗi người.
– Sử dụng máy Elos để điều trị tàn nhang trên bề mặt da và giúp trẻ hóa da.
– Thoa kem dưỡng phục hồi da.

cach-tri-tan-nhang-tan-goc

Trị tàn nhang tận gốc tuân thủ quy trình nghiêm ngặt

Toàn bộ quy trình này diễn ra trong khoảng 45-60 phút và chỉ cần 1 lần duy nhất sẽ cho kết quả hết tàn nhang vĩnh viễn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp tàn nhang đã lâu năm, vết đậm, dày đặc và sâu hơn thì thời gian điều trị cũng sẽ kéo dài hơn.
Với cách trị tàn nhang tận gốc này, chúng ta sẽ thấy tình trạng những vết tàn nhang vỡ nứt co lại, sau một vài ngày thì bong ra và sau khoảng 1 tuần, chúng ta sẽ không còn thấy những vết tàn nhang trên mặt.

cach-tri-tan-nhang-tan-goc

Kết quả trị tàn nhang bằng Laser Spectra Elos tại Dr.Hải Lê

Lựa chọn cách trị tàn nhang tận gốc này chúng ta có thể yên tâm về hiệu quả đạt được. Chỉ cần sau khi điều trị, chúng ta chú ý chăm sóc da, tránh để da chịu tổn thương của các tác nhân bên ngoài, ăn nhiều rau xanh và hoa quả, đồng thời sử dụng các loại mỹ phẩm phù hợp, không gây kích ứng da… thì nỗi lo tàn nhang sẽ không còn lặp lại, hãy cứ tự tin tận hưởng và tỏa sáng với làn da trắng sáng mềm mịn.

Nguồn : xoatannhang.vn

[related_post themes="flat" id="6424"]
Danh mục