Cảm nhận của chị Bích khi điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra Elos

Tàn nhang là những vết thâm sạm màu nổi trên bề mặt da. Chúng xuất hiện do nhiều yếu tố, ví dụ như do di truyền, do tác động từ môi trường hay do những thói quen sinh hoạt hàng ngày khiến làn da bị tổn thương.

Và trường hợp của Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích theo bác sĩ da liễu chuẩn đoán là do sự tác động của môi trường cộng với việc sử dụng mỹ phẩm không khoa học gây lên tàn nhang.

Theo chia sẻ thì khi chị bước qua độ tuổi 28 làn da của chị bắt đầu xấu đi, làn da sạm đi rất nhiều và theo thời gian những đốm tàn nhang bắt đầu hiện rõ. Không chỉ 1, 2 nốt mà những đốm nâu còn lan rộng chính vì thế chị đã tìm hiểu và biết đến được công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Spectra Elos tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.

chi-bich-dieu-tri-tan-nhang-tai-dr-hai-le

Chị Bích được tư vấn trước khi điều trị tàn nhang tại Dr.Hải Lê

Những cảm nhận của chị Bích khi sử dụng điều trị tàn nhang tại Dr.Hải Lê: “Có lẽ biết đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là một điều may mắn đối với tôi, bởi từ khi sử công nghệ trị tàn nhang Laser Spectra Elos cuộc đời của tôi đã sang một trang mới. Công việc thuận lợi, những mối quan hệ mới được hình thành đặc biệt hơn là tôi cảm thấy tự tin hơn với nhan sắc của mình. Cảm ơn Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê rất rất nhiều”.

anh-truoc-va-sau-khi-dieu-tri-tan-nhang

Kết quả trước và sau khi chị Bích trị tàn nhang bằng Laser Spectra Elos

Bài viết liên quan
There Are No Similar Posts!
[related_post themes="flat" id="5596"]
Danh mục