Có nên chữa trị tàn nhang bằng tia Laser không?

Chăm sóc và làm đẹp da luôn là việc cần thiết dù có ở độ tuổi nào đi nữa, nếu thiếu làn da của bạn sẽ trở lên tồi tệ bất cứ khi nào. Đặc biệt tình tráng nám và tàn nhang sẽ ghé thăm bạn khi da bắt đầu lão hóa khi thiếu đi sự đầu tư, chăm sóc. Cho nên cách tốt nhất là bạn nên phòng tránh trước đó là sử dụng các cách chăm sóc làn da mỗi ngày.

Còn đối với những làn da đã bị lão hóa hay bị tàn nhang do tính di truyền thì hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục để tình trạng không trở lên tồi tệ bởi nếu để lâu tàn nhang có tính phát triển và lây lan sang các vùng da khác. Hiện phương pháp giải quyết nhanh chóng nhất đó là sử dụng công nghệ Laser Spectra – Elos.

1000x1000-tan-nhang

Kết quả trước và sau khi trị tàn nhang bằng Laser Spectra Elos

Đối với những khách hàng vẫn đang băn khoăn có nên trị tàn nhang bằng tia laser không? thì có thể họ vẫn chưa biết được sự kì diệu của công nghệ trị tàn nhang Laser Spectra – Elos.

Khi bạn sử dụng công nghệ Laser hiện đại này thì bạn chỉ cần dành ra 60 phút để điều trị và hơn thế nữa chỉ trong 1 lần là có thể giúp làn da thoát khỏi tàn nhang mà không bao giờ bị tái phát lại. Trong quá trình điều trị những tia Laser sẽ tác động xuyên sâu vào tận chân tàn nhang giúp loại bỏ hoàn toàn những đốm tàn nhang cứng đầu. Các bạn hoàn toàn yên tâm rằng trong quá trình điều trị sẽ không gây ra một chút cảm giác đau đớn nào và sau khi làn da hồi phục những nốt tàn nhang sẽ không còn và không để lại sẹo.

Cách chăm sóc sau khi điều trị tàn bằng laser cũng rất đơn giản. Khi trở về nhà các bạn chỉ cần kiêng ăn đồ tanh hay rau muống trong vòng 3-4 ngày đầu đến khi các nốt tàn nhang bong vẩy là được. Chú ý dùng các loại kem chống nắng hay các loại kem theo đơn kê của bác sĩ để làn da nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ có một làn tươi sáng, mịn màng như chưa hề có sự tồn tại của tàn nhang.

Các bạn thấy đó phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser rất an toàn và đem lại hiệu quả rất cao nên không có lý do gì khiến các chị em lo lắng và băn khoăn khi sử dụng. Hãy tin tưởng và đăng ký sử dụng dịch vụ ngay lập tức để kiểm chứng kết quả. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên lạc theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp? Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

[related_post themes="flat" id="5434"]
Danh mục