Điều trị tàn nhang bẩm sinh

Thông thường, cách mà chúng ta hay dùng để điều trị tàn nhang với các nguyên liệu thiên nhiên, các bài thuốc dân gian, hay các mẹo vặt được truyền tai.. .Hoặc rất nhiều phương pháp truyền thống để xóa tàn nhang như: sử dụng mỹ phẩm, Laser lột tẩy nồng độ cao,…Tuy nhiên kết quả mang lại không cao hoặc chỉ giải quyết tàn nhang tạm thời, đặc biệt phương pháp Laser lột tẩy nồng độ cao sẽ để lại sẹo trên da. Nhưng sau một thời gian những vết tàn nhang đó lại xuất hiện trở trở lại bởi các Melanocyte – nguyê nhân trực tiếp gây ra tàn nhang chưa được tiêu diệt. Hầu hết mọi người đều cảm thấy chán nản vì không nhận thấy sự thay đổi, thời gian chữa trị thì quá dài nhưng không hiệu quả.

Nhận diện tàn nhang bẩm sinh

Tàn nhang bẩm sinh quan sát bằng mắt thường thấy gồm những chấm nhỏ li ti có màu vàng nhạt hoặc nâu sậm tập trung ở xung quanh hai bên gò má được hình thành bởi sự tích tụ các hắc sắc tố Melanin. Theo thời gian những vùng da bị tàn nhang sẽ trở nên đậm và rõ nét hơn.

Vậy có phương pháp nào có thể xóa tàn nhang một cách tốt nhất?

Theo giám đốc chuyên môn của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê – Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê: “Công nghệ xóa tàn nhang tiên tiến và an toàn nhất hiện nay đó là sử dụng Laser Spectra – Elos”.

Sử dụng phối hợp gệ thống hai công nghệ Laser Spectra – Elos để điều trị tàn nhang.

Elos là công nghệ gì?

Elos là công nghệ đầu tiên sử dụng ánh sáng IPL và sóng RF lưỡng cực, kết hợp một cách hiệu quả nhưng rất nhẹ nhàng tiêu diệt các sắc tố tại lớp biểu bì, bên cạnh đó còn phục hồi và trẻ hóa làn da. Với hệ thống đo trở kháng của da, Elos cho phép đưa một năng lượng tập trung toàn diện vào vùng da bị tàn nhang.

Laser Spectra công nghệ gì?

Laser Spectra sử dụng mức năng lượng tập trung và rất mạnh với bước sóng 1064nm không những tác dụng trên các tổn thương sắc tố, mà không hề làm các tế bào khác tổn thương, thậm chí còn xuyên qua lớp biểu bì để tiêu diệt các tế bào trực tiếp dẫn đến tàn nhang là Melanocyte.

[related_post themes="flat" id="5388"]
Danh mục