Điều trị tàn nhang sau sinh

Nhận biết tàn nhang sau sinh

Tàn nhang xuất hiện là do sự tích tụ các hắc sắc tố Melanin gây ra, với nhận diện là những chấm nhỏ li ti với màu nâu sậm hoặc vàng nhạt ở xung quanh hai bên go má. Càng ngày những vùng bị tàn nhang sẽ càng trở nên đậm và rõ nét hơn, nhất là đối với phụ nữ sau khi sinh.

Để trị tàn nhang cho phụ nữ sau khi sinh không hề khó nhưng sẽ không dễ dàng chút nào nếu bạn không kiên trì và điều trị tàn nhang triệt để.  Để xóa bỏ tàn nhang sau sinh, lấy lại sự tự tin và “tân trang” nhan sắc bạn cần thực hiện một liệu trình trị tàn nhang tận gốc.

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê – Giám đốc chuyên môn của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê: “Hiện nay công nghệ điều trị tàn nhang sau sinh tiên tiến và an toàn nhất đó là sử dụng Laser Spectra – Elos. Kể cả với phụ nữ đang cho con bú, công nghệ này không hề có bất kì ảnh hưởng gì tới bạn.”

Laser Spectra – Elos là hệ thống hai công nghệ sử dụng phối hợp để điều trị tàn nhang hiệu quả và an toàn

  • Elos là công nghệ đầu tiên và duy nhất sử dụng ánh sáng IPL và sóng RF lưỡng cực, kết hợp một cách hiệu quả nhưng rất nhẹ nhàng tiêu diệt các sắc tố tại lớp biểu bì, bên cạnh đó còn phục hồi và trẻ hóa làn da. Với hệ thống đo trở kháng của da, Elos cho phép đưa một năng lượng tập trung toàn diện vào vùng da bị tàn nhang.
  • Laser Spectra sử dụng mức năng lượng tập trung và rất mạnh với bước sóng 1064nm không những tác dụng trên các tổn thương sắc tố, mà không hề làm các tế bào khác tổn thương, cho phép xuyên sâu qua lớp biểu bì để tiêu diệt các tế bào Melanocyte là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tàn nhang.
[related_post themes="flat" id="5369"]
Danh mục