Điều trị tàn nhang trên lưng

Tàn nhang vùng lưng thực sự khiến bạn mất tự tin khi không may mắn sở hữu làn da đẹp như những người khác, hiểu được điều đó, Dr.Hải Lê đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ trị tàn nhang 1 lần bằng Laser Spectra – Elos, giúp giải tỏa nỗi lo tàn nhang cho chị em một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Tàn nhang vùng lưng xuất hiện cũng giống như một số vị trí khác trên cơ thể chủ yếu do các nguyên nhân như làn da bị tổn thương, do yếu tố di truyền, rối loạn nội tiết tố… Bởi vậy, trị tàn nhang trên lưng hay bất cứ vị trí nào khác trên cơ thể là điều rất cần thiết nhưng bạn đừng quá lo lắng khi bị tàn nhang lấn chiếm vùng lưng, hãy để Dr.Hải Lê giúp bạn.

Công nghệ Laser Spectra – Elos là gì?

Laser Spectra – Elos trị tàn nhang chỉ với 1 lần là công nghệ thế hệ mới với sự kết hợp giữa 3 công nghệ.

  • Elos là công nghệ gì?

Trong điều trị tàn nhang, Elos là ánh sáng IPL (Intense Pulse Light) kết hợp sóng RF lưỡng cực (Bipolar Radio Frequency) sẽ tiêu diệt và phá vỡ các hắc tố tàn nhang ở lớp biểu bì của da, đồng thời, sóng RF lưỡng cực giúp phục hồi và trẻ hóa làn da từ sâu bên trong giúp da khỏe mạnh, căng mịn hơn sau khi điều trị. Đặc biệt Elos có hệ thống đo trở kháng của da cho phép xuất năng lượng tập trung có chọn lọc cho nên đạt hiệu quả tuyệt đối.

  • Laser Spectra là công nghệ gì?

Với bước sóng 1064nm và nguồn năng lượng tập trung rất mạnh sẽ tác động có chọn lọc trên vùng da bị tàn nhang, giúp loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân trực tiếp gây ra tàn nhang đó là các tế bào Melanocyte. Với bước Laser Spectra sẽ loại bỏ hoàn toàn các nốt tàn nhang ăn sâu vào bên trong chỉ sau 1 lần điều trị.

  • Điện di Electroporation?

Với bước điện di Electroporation sẽ đưa dưỡng chất đi sâu vào bên trong da, thúc đẩy quá trình trị liệu và phục hồi sau điều trị nhanh hơn, ngăn chặn tàn nhang quay trở lại đồng thời kích thích tăng sinh collagen giúp da khỏe mạnh, trắng sáng, mềm mịn hơn sau trị liệu.

Sự kết hợp giữa 3 công nghệ trong 1 lần điều trị chỉ diễn ra trong vòng 60 phút sẽ loại bỏ đến 90% tàn nhang trên bề mặt da, còn 10% các nốt, nếu chân tàn nhang ăn sâu vào bên trong hạ bị của da sẽ tiến hành bắn tỉa để loại bỏ 100% tàn nhang.

Thời gian điều trị xóa tàn nhang bao lâu thì có kết quả?

Laser Spectra – Elos chỉ cần điều trị 1 lần trong vòng 60 phút và nhìn thấy rõ kết quả sau 4-5 ngày.

Trong quá trình điều trị tàn nhang, nguồn năng lượng ánh sáng Elos và laser Spectra kết hợp với điện di sẽ khiến các nốt tàn nhang vỡ nứt, co lại, một số sẽ bong sau vài ngày, số còn lại sẽ được hệ thống bạch cầu loại br sau 7-10 ngày.

[related_post themes="flat" id="5383"]
Danh mục