Điều trị tàn nhang trên mặt

Vậy tàn nhang là gì?

Tàn nhang là những đốm tròn, phẳng và có đặc trưng là có màu và kích thước chỉ bằng cỡ đầu đinh. Những đốm nhỏ có màu có thể vàng, nâu sậm, nâu nhạt, nâu, hay đen… và  xuất hiện ngẫu nhiên trên bề mặt da, đặc biệt những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, người tiếp xúc nhiều với máy tính, những người có nước da trắng hoặc do di truyền và chúng sẽ đậm màu và lan rộng theo thời gian do lắng đọng sắc tố gọi là melanin.

Có thể nói tàn nhang là những vị khách không mời mà đến, khiến chúng ta mất đi một phần của vẻ đẹp vốn có rất nhiều, đặc biệt là tàn nhang trên mặt. Trước kia chúng ta thường trăn trở không tìm ra phương pháp trị tàn nhang hiệu quả, nhưng ngày nay điều đó hoàn toàn có thể với công nghệ điều trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Spectra – Elos chỉ 1 lần điều trị là thoát khỏi tàn nhang hoàn toàn.

Công nghệ Laser Spectra – Elos là gì?

Sự kết hợp giữa 3 công nghệ trong 1 lần điều trị trong vòng 60 phút sẽ cho kết quả loại bỏ đến 90% các trường hợp tàn nhang vùng mặt 1 một cách hiệu quả, tiêu diệt tận gốc các Melanocyte là mầm mống  gây nên tàn nhang.

-    Elos là công nghệ gì?

Elos là công nghệ sử dụng nguồn năng lượng kết hợp  giữa ánh sáng IPL nhằm tiêu diệt tận gốc hắc tố tại lớp thượng bì và sóng RF lưỡng cực giúp phục hồi và trẻ hóa làn da từ sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì. Đặc biệt với hệ thống đo trở kháng của da, Elos cho phép xuất năng lượng tập trung có chọn lọc cho nên đạt hiệu quả tuyệt đối.

-    Laser Spectra công nghệ gì?

Laser Spectra là công nghệ thế hê mới sử dụng trong điều trị tàn nhang vùng mặt để bắn tỉa giúp loại bỏ các đốm tàn nhang từ sâu bên trong lớp hạ bì da. Với bước sóng 1064nm và nguồn năng lượng tập trung rất mạnh có tác dụng chọn lọc trên vùng da tổn thương sắc tố mà không làm tổn thương các tế bào da vùng khac. Laser Spectra trị tàn nhang vùng mặt cho phép nguồn năng lượng xuyên sâu qua các lớp biểu bì của da giúp tiêu diệt tận gốc các tế bào Melanocyte là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tàn nhang.

-    Điện di Electroporation?

Công nghệ điện di Electroporation giúp đưa dưỡng chất đi sâu vào bên trong da, thúc đẩy quá trình trị liệu nhanh, quá trình da bình phục nhanh hơn, ngăn chặn tàn nhang quay trở lại đồng thời giúp làn da được trắng sáng tự nhiên lâu dài.

Điện di Electroporation  là công nghệ đẩy dưỡng chất vào sâu bên trong da từ đó thúc đẩy quá trình trị liệu nhanh hơn và làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp làn da được trắng sáng tự nhiên lâu dài.

Thời gian điều trị xóa tàn nhang bao lâu thì cho kết quả?

Laser Spectra – Elos chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất trong vòng 60 phút tàn nhang sẽ hoàn toàn được loại bỏ, sau 4-5 ngày tàn nhang bong vảy và trả lại cho bạn làn da trắng sáng, sạch tàn nhang lâu dài.

Sau khi điều trị các nốt tàn nhang sẽ hấp thụ nguồn ánh sáng Elos và tia Laser Spectra cộng với quá trình điện di các nốt tàn nhang sẽ vỡ nứt, co lại, một số sẽ bong sau vài ngày, số còn lại sẽ được hệ thống bạch cầu loại br sau 7-10 ngày.

[related_post themes="flat" id="5375"]
Danh mục