Tàn nhang có chữa được không – Chuyên gia giải đáp

Tàn nhang là gì?

Trước khi có được câu trả lời chính xác, tàn nhang có chữa được không, chúng ta cần phải hiểu về tàn nhang và những nguyên nhân tạo ra nó.

Thực tế, tàn nhang xuất hiện là dấu hiện cho biết da của chúng ta đã có những thương tổn về sắc tố. Nó biểu hiện là những dấu đốm nhỏ màu nâu, xám hoặc đỏ. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho da bị tàn nhang như:

tan-nhang-co-chua-duoc-khong

Tàn nhang xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau

  • Do di truyền
  • Do quá trình lão hóa
  • Do ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như: khói, bụi, ánh nắng mặt trời
  • Do sử dụng mỹ phẩm có chất tẩy cao, khiến bề mặt da bị mỏng dần
  • Do sự thay đổi nội tiết tố, hooc môn trong cơ thể sau quá trình dậy thì hoặc sau sinh con…

Những yếu tố này làm cho tết bào kích thích sản sinh các sắc tố melanin, hình thành nên những vết tàn nhang.

Tàn nhang có chữa được không?

Hầu hết những ai bị tàn nhang đều mong muốn tìm ra một cách có thể trị được hết tàn nhang. Vậy thực chất, tàn nhang có chữa được không? Các chuyên gia da liễu đều có chung quan điểm rằng, có thể chữa được tàn nhang. Với những ai bị tàn nhang, cũng không cần quá lo lắng bởi tàn nhang ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ chứ không gây nhiều nguy hại đến sức khỏe.

Thực tế, có nhiều người tìm đến với các phương pháp tự nhiên để chữa tàn nhang. Với cách làm tự nhiên này, tàn nhang có chữa được không? Câu trả lời là có nhưng sẽ rất khó để hết hoàn toàn. Sử dụng các cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên sẽ giúp dưỡng da, làm da trắng dần, từ đó các vết tàn nhang trên bề mặt da sẽ mờ dần. Tuy nhiên, thực chất các vấn đề tàn nhang từ sâu trong lớp biểu bì da lại chưa được xử lý hết, vì thế tàn nhang sẽ lại tiếp tục xuất hiện.

tan-nhang-co-chua-duoc-khong

Tàn nhang có thể chữa hết được

Tàn nhang có chữa được không và có thể chữa hết không? Để có thể tạm biệt hoàn toàn những vết tàn nhang này, chúng ta cần phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay mới có thể chữa hết.  Lý do là bởi, tàn nhang hình thành do sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin, lớp hắc sắc tố này lại ở tận sâu trong lớp biểu bì da, vì thế chúng ta cần phải tác động sâu vào lớp này để phá vỡ những liên kết của chúng tận sâu trong da, giảm khả năng tái phát, sản sinh và xuất hiện tàn nhang.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ làm được điều này chính là Laser Spectra Elos. Laser Spectra có khả năng tạo ra mức năng lượng lên đến 1064nm, có độ dài xung cực ngắn, có khả năng tác động sâu và mạnh tới tận lớp trong cùng của da, phá hủy các hắc sắc tố. Elos tạo ra chùm sáng và các bước sóng giúp bắn phá các vết tàn nhang và các hắc sắc tố ở lớp biểu bì. Sự kết hợp này giúp xóa tan tàn nhang một cách nhanh và hiệu quả nhất, tàn nhang không có cơ hội tái phát.

tan-nhang-co-chua-duoc-khong

Kết quả trị tàn nhang tại Dr.Hải Lê

Như vậy, với thắc mắc: Tàn nhang có chữa được không? Câu trả lời là có nhưng chúng ta cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp mới có thể mong chữa hết được tàn nhang. Hiện công nghệ Laser Spectra Elos đã được chuyển giao tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với bất kỳ ai mong muốn trị khỏi tàn nhang thì công nghệ này sẽ là một lựa chọn không nên bỏ qua.

[related_post themes="flat" id="6390"]
Danh mục