Trị tàn nhang bằng Laser có để lại sẹo không?

Trả lời: Xin chào bạn Thu Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Để giúp bạn có những kiến thức cơ bản nhất về tàn nhang cũng như cách điều trị thì xin mời bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Th.S, BS Hải Lê trong nội dung sau đây.

Tàn nhang là những hắc sắc tố xuất hiện trên da, nếu để lâu những đốm tàn nhang sẽ trở lên đậm màu hơn và lan rộng sang ra các vùng da khác. Do đó các bạn phải tìm ngay cách chữa trị khi phát hiện ra chúng có ở trên da. Những vùng da có nguy cơ dễ bị tàn nhang nhất là vùng da mặt, da lưng,…

tri-tan-nhang-bang-laser-spectra-elos-hoan-toan-khong-de-lai-seo

Trị tàn nhang bằng Laser Spectra Elos hoàn toàn không để lại sẹo

Ngày nay việc điều trị tàn nhang không còn gian lan nữa bởi đã có những công nghệ hiện đại ví dụ như Laser Spectra – Elos. Với công nghệ này chỉ mất 60 phút điều trị là những đốm tàn nhang đã bay sạch khỏi làn da. Đặc biệt sẽ không có bất cứ một cảm giác đau rát nào trong quá trình điều trị nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sau khi điều trị bằng Laser những nốt tàn nhang sẽ tự động đóng vảy rồi chỉ sau 2-3 ngày sẽ bong vảy và lấy đi tận chân những nốt tàn nhang cứng đầu.

Có một lưu ý đó là để điều trị tàn nhang bằng Laser không để lại sẹo thì các bạn cần chú ý trong việc chăm sóc sau điều trị. Hãy kiêng các loại đồ ăn cay nóng, đồ hải sản đặc biệt là rau muống trong mấy ngày đầu nhé. Chỉ cần như vậy thôi là bạn hoàn toàn yên tâm rằng trị tàn nhang hoàn toàn không để lại sẹo.

Ngoài ra thì các bạn nên kết hợp sử dụng các biện pháp bảo vệ làn da như sử dụng kem chống nắng, bảo vệ che chắn làn da trước khi đi ra ngoài. Kết hợp với các phương pháp chăm sóc và làm đẹp da để không những làn da trắng không tỳ vết mà còn mịn màng căng bóng kể cả khi tiết trời khô hanh.

Cuối cùng để giúp bạn Thu Trang yên tâm hơn thì Th.S, BS Hải Lê cam kết khi sử dụng công nghệ Laser Spectra – Elos để trị tàn nhang sẽ chắc chắn không để lại sẹo hay bất cứ tổn thương, dấu vết nào trên da. Nếu các bạn muốn được tư vấn và giải đáp thêm nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ đến địa chỉ dưới đây để được hỗ trực tiếp. Cảm ơn các chị em đã quan tâm!

[related_post themes="flat" id="5436"]
Danh mục