Trị tàn nhang bằng laser giá bao nhiêu tiền.

Các bạn cũng đã biết tàn nhang khi xuất hiện trên da thì chúng sẽ phát triển lây lan khá nhanh, nếu không điều trị kịp thời và dứt điểm thì sẽ làm làn da sạm màu xấu xí. Và hiện nay phương pháp được coi là tối ưu và đạt hiệu quả trị tàn nhang cao nhất đó là sử dụng Laser Spectra – Elos. Khi sử dụng công nghệ này bạn sẽ chỉ mất 60 phút và chỉ trong 1 lần điều trị là những đốm tàn nhang sẽ hoàn toàn biến mất khỏi làn da mà không để lại một dấu vết nào.

tan-nhang-tren-mat-khien-lan-da-mat-diem-tram-trong

Tàn nhang trên mặt khiến làn da bị mất điểm trầm trọng

Và hơn thế nữa đó là công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos chỉ có tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Đây là địa chỉ thẩm mỹ độc quyền công nghệ thần thánh này, không chỉ hội tụ những công nghệ hiện đại mà Dr.Hải Lê là địa chỉ uy tín và thật sự tin cậy của những khách hàng chuộng vẻ đẹp thẩm mỹ.

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì quy trình trị tàn nhang phải thực sự chuẩn. Sau đây sẽ là quy trình điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos

Bước 1: Trước khi tiến hành điều trị bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng tàn nhang cũng như tư vấn rõ hơn về công nghệ.

Bước 2: Vùng da sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi điều trị

Bước 3: Sử dụng công nghệ Laser Spectra – Elos bắn trực tiếp từng nốt tàn nhang trên da.

Bước 4: Kết thúc quy trình làn da của bạn sẽ được bôi một lớp kem làm mát.

Các bước trên chỉ thực hiện trong vòng 60 phút và hơn thế nữa là chỉ sau ngần ấy thời gian làn da đã thoát khỏi tàn nhang mà không bao giờ có cơ hội tái phát lại.

1000x1000-tan-nhang-2

Trị tàn nhang hiệu quả bằng Laser Spectra Elos

Và có một điều nữa về công nghệ trị tàn nhang bằng laser này khiến bạn ngạc nhiên đó là giá tiền điều trị vô cùng hợp lý chỉ với 7 triệu đồng là những đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn trên da mà không gây đau đớn hay để lại sẹo. Vậy câu trả lời cho câu hỏi “trị tàn nhang bằng Laser giá bao nhiêu tiền” đã rất rõ dàng, nên không có lý do khiến bạn từ chối sử dụng công nghệ siêu hiệu quả này phải không? Nếu vẫn còn những thắc mắc về giá cả hay tình trạng tàn nhang thì các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

[related_post themes="flat" id="5422"]
Danh mục