Xóa tàn nhang – làm đẹp an toàn cùng công nghệ thẩm mỹ

Nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng cao. Tiêu chuẩn về cái đẹp cũng ngày càng được chú trọng và khắt khe hơn. Đẹp nhưng phải an toàn là điều bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn. Nay Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê xin giới thiệu công nghệ Laser Spectra – Elos được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ xóa tàn nhang hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Điều gì khiến công nghệ xóa tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được đánh giá là phương pháp tiên tiến và an toàn nhất

1. Công nghệ xóa tàn nhang số 1 Hoa Kỳ

Laser Spectra – Elos công nghệ xóa tàn nhang an toàn hiệu quả đến từ Hoa Kỳ:

Dịch vụ xóa tàn nhang tại Dr.Hải Lê

Dịch vụ xóa tàn nhang tại Dr.Hải Lê

  • Thời gian chữa trị ngắn: Với công nghệ Laser Spectra – Elos chỉ cần điều trị một lần duy nhất trong 60 phút sẽ cho kết quả như mong muốn trong 90% các trường hợp bị tàn nhang ( 10% trường hợp bị quá sâu cần thời gian điều trị dài hơn). Ngay sau khi điều trị các nốt tàn nhang hấp thụ năng lượng của ánh sáng Elos và tia Laser Spectra nên các nốt tàn nhang vỡ nứt và co lại, một số thì bị bong ra sau vài ngày, số còn lại được hệ thống bạch cầu cơ thể tới thu dọn. Sau 7 ngày làn da của bạn sẽ không còn thấy tàn nhang.
  • An toàn, không để lại di chứng sau chữa trị: Laser Spectra và Elo là 2 loại máy được kiểm định chất lượng qua hai chứng nhận FDA, CE và dán tem lưu hành tiêu chuẩn CE (Châu Âu). Vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng cho người điều trị. Các phương pháp trị tàn nhang truyền thống thường để lại những thương tổn trên da sau trị liệu như: sẹo lõm, da mất sắc tố… và thời gian phục hồi sau trị liệu lâu. Nhưng với hệ thống Spectra – Elos thời gian phục hồi của làn da sau điều trị nhanh, không gây tổn thương, không để lại sẹo như các phương pháp lột tẩy khác.
  • Kết hợp xóa tàn nhang với trẻ hóa da từ bên trong: Quá trình tác động của sóng RF và tia laser lên các vùng da điều trị sẽ tác động lên làm kích thích quá trình tăng sinh, phát triển hệ thống liên kết Collagen, elastin và làm tăng tuần hoàn máu. Từ đó ngoài làm cho vùng da trị liệu hết tàn nhang còn làm cho da săn chắc trẻ hóa từ bên trong.
  • Phương pháp trị tàn nhang Laser Spectra – Elos đem lại hiệu quả cao không chỉ với những người bị nám thông thường (người bị tàn nhang do yếu tố ngoại cảnh như môi trường, mỹ phẩm, ánh nắng mặt trời…) mà còn áp dụng cho những người bị tàn nhang bẩm sinh do yếu tố di truyền và do rối loạn nội tiết tố, có thể điều trị tàn nhang tận gốc tại mọi vùng trên cơ thể cho cả nam và nữ,  từ 16 tuổi trở lên đều đem lại hiệu quả cao.

Phương pháp này áp dụng cho những đối tượng:

  • Những người bị tàn nhang bẩm sinh do yếu tố di truyền và do rối loạn nội tiết tố
  • Người bị tàn nhang do yếu tố ngoại cảnh như môi trường, mỹ phẩm, ánh nắng mặt trời…
  • Có thể điều trị tàn nhang tận gốc tại mọi vùng trên cơ thể.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ,  từ 16 tuổi trở lên

Đọc thêm: Điều trị tàn nhang tận gốc

2. Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị:

Chị Bích ( 30 tuổi – Hà Nội): “Có lẽ biết đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là một điều may mắn đối với tôi, bởi từ khi sử công nghệ xóa tàn nhang Laser Spectra Elos cuộc đời của tôi đã sang một trang mới. Công việc thuận lợi, những mối quan hệ mới được hình thành đặc biệt hơn là tôi cảm thấy tự tin hơn với nhan sắc của mình. Cảm ơn Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê rất rất nhiều”.

Ảnh trước – sau trị tàn nhang của chị Bích

Ảnh trước – sau trị tàn nhang của chị Bích

Chị Thơm (28 tuổi )

Ảnh trước – sau điều trị tàn nhang của chị Thơm

Ảnh trước – sau điều trị tàn nhang của chị Thơm

Một số hình ảnh khác

Khách hàng sau điều trị tàn nhang tại Dr.Hải Lê

Khách hàng sau điều trị tàn nhang tại Dr.Hải Lê

Kết quả trị tàn nhang tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Kết quả trị tàn nhang tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Để nhận lời tư vấn và tìm hiểu thêm về dịch vụ xóa tàn nhang bằng công nghệ Laser Spectra – Elos của Dr.Hải Lê hãy liên hệ tới:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Hotline: 1900.555.555

Địa chỉ : Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội – Cơ sở 2: 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Web: http://xoatannhang.vn

Fb: www.facebook.com.vn/VienThamMy Dr.Haile

 

[related_post themes="flat" id="6183"]
Danh mục